กำหนดคลอด 25.เมษา 67

แม่บ้านไหนคลอดเมษาบ้าง แล้วรู้เพศกันบ้างรึ่ยังค่ะ บ้านนี้หมอบอกน้องได้80%ผู้หญิงจ้า

63 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 19 เมษายนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้คลอด 27 เมษา ลูกบ่าวคับ 🥰

ผู้หญิงคะ กำหนดคลอด28เมษายนจ้า

24 เมษา หมอบอกมีโอกาสเป็นผญ.จ้า

ทีมเมษาเหมือนกันค่ะผู้หญิง80%

บ้านนี้ 24 เม.ย 67 ผู้ชายค่าาาา💕

บ้านนี้ 29 เมษา ได้ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด24เมษายน ผู้ชายค่ะ

3เมษาจ้าบ้านนี้ ได้ลูกสาว🩷

บ้านนี้13เมษาค่ะ ผู้หญิง80%