ทีมมินายน กำหนดคลอด26มิถุยายน

แม่บ้านไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างค่ะ..ซาวน์เห็นเพศกันบ้างหรือยังค่ะบ้านนี้ซาวน์มาวันนี้เห็นเพศน้องชัดเจนแล้วค่ะน้องเพศชาย แข็งแรง สมบูรณ์ดี #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

70 ตอบกลับ

20​มิ.ย.ตรวจนิฟตอน13วีค​ น้องเป็นผช.ครับ​ ตอนนี้ดิ้นเก่งดิ้นบ่อย​ ❤️😊

กำหนดคลอด26มิถุนาค่ะแต่ยัฃไม่รู้เพศ น้องดิ้นดีมากเลยค่ะช่วงนี้

1y ago

26มิ.ยเหมือนกันค่ะรุ้เพศวันนี้เองค่ะ

17 มิถุนายน ค่ะยังไม่รุ้เพศเลยน้องนอนคว่ำตัวซาวด์ดูเพศมา2รอบล่ะ 😂

คลอด28/6/23 น้องดิ้นเก่งมากค่ะ ซาวน์มาวันนี้วันที่11/2/23ค่ะ #ได้ผู้ชาย🥰

4มิถุนาค่ะ น้องเป้นผู้หญืง. ดิ้นเก่งมากค่ะ ตอนนี้23วีค4วันแล่วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 มิถุนาคะ ได้ลูกสาว ดิ้นบ่อยมากคะเเต่ไม่เเรง

18 มิ.ย. ค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ผลตรวจจากนิฟ แข็งแรงดี สมบูรณ์ดีค่ะ

บ้านนี้ กำหนด20มิ.ย ยังไม่ทราบเพศค่ะ รอซาวด์วันที่21กุมภานี้ค่ะ

กำหนด 3 มิ.ย. ค่ะ น้องเป็นผู้ชาย และช่วงนี้ดิ้นเก่งมากเลยค่ะ

17มิถุนายนเห็นเพศแล้วค่ะได้ลูกสาวค่ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะ