กันยา.

แม่บ้านไหนคลอดเดือนกันยาบ้าง. เป็นยังไงกันบ้าง บ้านนี้กำหนดคลอด13กันยาจ้า แม่บ้านอื่นล่ะวันไหนเอ่ย

137 ตอบกลับ

20 กันยาจ้ายังไม่มีอาการอะไรเลย

20กันยาค่ะเริ่มปวดหน่วงๆแล้ว

9กันยาค่ะ.เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ

23​ ก​ย​ค่ะ​ อุ้ยอ้าย​มากๆเลย

2 กันยาจ้าาาา ปวดบ่อยมากค่ะ

12กันยาค้ะอย่าอุ้มแลัว😊😊😊

13กันยาค่ะ แต่ผ่าวันที่1นี้

บ้านนี้ 24 กันยา เงียบกริบ😅

30ก.ยค่าา. อึดอัดไปหมด

10กันยาอยากคลอดแล้วจ้า