แม่บ้านไหน คลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ

แม่บ้านไหนคลอดเดือน ธค. 62 บ้างคะ เรากำหนดคลอด 9 ธค. 62 นี้ อีกนานเลย ตื่นเต้นตั้งแต่วันแรก ตอนนิ 12 วีค แล้ว นัดเจาะเลือดตรวจดาวซินโดรม อาทิตย์ หน้า, ช่วงนิเห็นแม่ๆ เสียน้องไปเยอะ ใจคอไม่ค่อยดีเลย เพราะเป็นคุณแม่ท้องยากกกก กว่าน้องจะมาาาา ทำมาหลายวิธีด้วยยย

123 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30-31 ธ.ค. คร่า

13 ธ.ค 62 ตอนนี้12 week จ้า

5 ธ.ค.62 จ้าา🎉🎉❤️

บ้านนี้8ธันวาค่ะะ

23 ธ.ค 62 จ้าาาา

6/ธ.ค/62. ตอนนี้12w3dค่ะ

ของเรา 6 ธ.ค.คะ

ช่วง ธ.ค.62 เช่นกัน

บ้านนี้22 ธ.ค จ้าา

เตรียมของยังคะแม่

5y ago

ยังไม่เตรียมเรยค่ะ แต่ได้ของบริจาคจากเพื่อนๆในกลุ่ม เยอะเรยค่ะ เพราะเพืิอนไนกลุ่ม ท้อง 3 คน เค้าแทบๆไม่ต้องซื้อไรล้าววว.. 5555