น้ำคล่ำน้อย

แม่บ้านไหนคลอดน้องเพราะน้ำคล่ำน้อยบ้างค่ะ แล้วน้องเป็นอย่างไรบ้าง? บ้านนี้ คลอดแล้ว 40+2 ตอนนี้รอผลตรวจฉี่ตรวจอึค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอให้ยาเร่งคลอดตอน37Wเพราะน้ำคร่ำน้อย ออกมาก็ตัวเล็กๆหน่อยเหมือนลูกแมว หนัก2400g เดือนแรกก็นอนอย่างเดียว คงยังไม่รู้ตัวว่าออกมาสู่โลกภายนอกตอนนี้ 8เดือน แม่จะอุ้มไม่ไหวแล้วค่ะ ดื้อมาก ซนมาก ขี้อ้อน แข็งแรงดีค่ะ (ใครเหนรูปตอนพึ่งคลอดจะคิดว่าคนละคนเลยค่ะ)