แม่ๆบ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค้ะ

แม่บ้านไหนคลอดตุลาคมบ้างค้ะ บ้านนี้คลอด3ตุลาคม มีเจ้บท้อง ปวดจิมิโดนไม่ได้เรย้ค้ะ แม่บ้านไหนคลอดรพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้าบ้างค้ะ #30w1d

52 ตอบกลับ

12ตุลาค่ะ ปวดท้องปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนเลย

28 ตุลาค่ะ แต่จะปวดหน่วงๆที่บริเวณหัวเหน่วค่ะ

5y ago

จ้าแม่ขอบคุนมากนะค่ะเด่วจะรีบทยอยเตรียมเรยค่ะ😍🤗

17ตุลาน้องยังไม่กับกัวเลยจ้ากังวลมาก

3ตุลาค่ะ มีปวดท้องบ้าง เวลาตื่นนอน😂30+2

5y ago

เป้นเหมือนกันค้ะ

1 ตค ค่ะ แต่ไม่มีอาการแบบคุนแม่นะคะ

5y ago

ตอนนี้แม่ปวดหลังมาถึงเอวมาถึงจิมิเรย้ค้ะ ลูกโกงตัวทีแม่ฉี่แทบแตกเรย้ค้ะ #32+4

8ตุลาค่ะ. เจ็บหน่วงๆๆที่ท้องค่ะ

8 ตุลาค่ะ ไม่มีอาการเจ็บใดๆ

บ้านนี้24ตุลาจ้า ได้ลูกสาวจ้า

บ้านนี้4ตุลาค่ะยังโอเครยุค่ะ

5y ago

น่าจะใช้ค้ะ นะตอนนี้ปวดหลังไปเอวไปจิมิเรย้ค้ะ

6ต.ค.ยังไม่มีอาการไรเลยค่ะ