กำหนดคลอด

แม่บ้านไหนคลอดกันที่สัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ ครบ37สัปดาห์แล้วคลอดเลยรึป่าว รบกวนแม่ๆช่วยตอบด่วยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37 พอดีค่ะ ถ้านับตามประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็เร็วไปแค่ 4-5 วัน แต่หมอให้นับตามใบซาวด์ก็เลยนับได้ 37 พอดี

5y ago

ขอบคุณค่ะ