แม่บ้านไหนคลอด เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2563 บ้างคะ มาอวดใบซาว์ดหน่อยจ้า

แม่บ้านไหนคลอด เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.2563 บ้างคะ มาอวดใบซาว์ดหน่อยจ้า กี่วีคกันแล้วววว

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำห​นด​คลอด​ 27​กันยายน ค่ะ ห่างกันนิดนึงเนาะ เอาใบซาวด์​ช่วง14w ให้ดูนะคะ ส.นี้ถึงซาวด์​ใหม่ ปัจจุบัน​20w5d​ ค่ะ

4y ago

ครั้งก่อนนอนคว่ำแต่เห็นช่วงหว่างขาค่ะ คล้ายจู๋ แต่ตอนนั้นหมอไม่ฟันธง อาจจะเป็นตอสะดือ​หรือชายจริงๆก็ได้ค่ะ