ก.ค

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด ก.ค บ้าง อาการเป็นอย่างไงค่ะ เราปวดหลังบ่อยมาก นอนก็ปวดเดินก็ปวด

15 ตอบกลับ

กำหนด 17 กคค่ะ ตอนนี้ 37 w 4 d แล้ว ไม่มีอาหารอะไรเลย

7ก.คคะ. ตอนนี้ปวดท้องมาก. แต่มดลูกไม่เปิด

6 ก.ค แต่คล อดก่อน แตกแล้วจ้า

5y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ปวดนานใหมคะกว่าจะคลอด

28 ก.คค่ะ