แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนด13.พ.ย.กันบ้างค่ะ บ้านนี้39+2แล้ว ยังเงียบอยุ่เลยจ้า ใครมีวิธีให้คลอดบ้างแนะนำหน่อยจ้า 😄😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเงียบเช่นกันค่ะ39wแล้วยังเฉยอยุ่เลยค่ะ🥰

3y ago

ไม่รู้จะทำยังไงแล้วคะ ออกกำลังกายก็แล้ว เดิน30นาที กระตุ้นหัวนม นั่งท่าผีเสื้อ ก็ยังเงียบอยุ่ แม้แต่มูกใสก็ไม่มี 😅😅

บ้านนี้ถ้าวันที่10ไม่คลอด วันที่12หมอนัดผ่าคะเเม่

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดเองนะคะ

กำหนดคลอด 6 พ.ย แต่แอบแตก 22 ต.ค จ้าแอบแตกที่บ้านจ้า

3y ago

จ้ำม่ำจังคะแม่

39+1 แล้วยังเงียบเหมือนกัน อยากเจอหน้าแล้ววววว😆✌✌

3y ago

สู้ๆๆนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 9 พ.ย ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ😅

บ้านนี้38+6 เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย

3y ago

อยากแตกมากๆๆ อึดอัดมาก วันนี้39+1แล้วยังไม่แตกเลย

เราหมอกระตุ้นคลอดให้ อีกวันคลอดเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้หมอไม่กระตุ้นให้เลยคะ

บ้านนี้37+4มีอาการเจ็บเตือนบ่อยมากท้อง2

3y ago

ท้อง2เหมือนกันจ้า แต่เงียบมากเลย

30 พ.ย.ค่ะ แต่รู้สึกเจ็บๆเตือนบ้างแล้ว

3y ago

สู้ๆๆคะแม่ บ้านนี้ไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้38+4แล้วค่ะ ปวดร้าวไปหมดเลย

3y ago

สู้ๆคะแม่ แป๊บเดียว