แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนด13.พ.ย.กันบ้างค่ะ บ้านนี้39+2แล้ว ยังเงียบอยุ่เลยจ้า ใครมีวิธีให้คลอดบ้างแนะนำหน่อยจ้า 😄😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนกำหนดเดือนพ.ย.กันบ้างค่ะ
52 ตอบกลับ

บ้านนี้38+6w ผ่าคลอดวันที่8/11/64นี้จ้า

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️

บ้านนี้ 40+ 5 แล้วค่ะ เงียบมาก 🤣

3y ago

ขอบคุณค่ะ

12พ.ย ยังทำงานประจำอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้39+4เเล้วค่ะเงียบกริบ🥰🥺

3y ago

อึดอัดมากเนอะแม่ อยากแตกแล้ว

แม่ลองนั่งท่าผีเสื้อดูนะคะ

3y ago

ลองนั่งทุกวันค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องหรือยังคะแม่

3y ago

ผู้ชายจ้า 🥰🥰

บ้านนี้ 15พ.ย64ยังเงียบยุจ้า

3y ago

คลอดง่ายๆนะแม่

ผมเกิดได้14วันแล้วครับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

9​ พ.ย.คับ​ ผ่าคลอด

3y ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ