ธีม เมษายน

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะกี่สัปดากันแล้วคะบ้านนี้37+1wกำหนดคลอด18เมษาค้า?#แม่รอหนูยุน้าา

ธีม เมษายน
47 ตอบกลับ

กำหนดคลอด9เมษา39+1ยังเงียบอยู่เลยจ้าา

บ้านนี้แฝดชาย​ นัดผ่าวันที่9จร้า

บ้านนี้14เมษายังเงียบอยู่เลยค่ะ

13 เมษาค่ะ น้องยังเงียบอยู่เลย

13เมษายังเงียบอยุ่เลยคะ

ขอให้แม่คลอดง่ายๆน่ะค่ะ

39+1 กำหนดคลอด9เมษายนจ้าาา

5เมษาคะ 39+5คะ เงียบมากคะ

ใกล้แล้้วค่ะแม่สู้ๆค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงๆนะคะ