ธีม เมษายน

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะกี่สัปดากันแล้วคะบ้านนี้37+1wกำหนดคลอด18เมษาค้า?#แม่รอหนูยุน้าา

ธีม เมษายน
47 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน37+2ค่ะแม่ นัดคลอด2เม.ย แต่คลอดก่อนค่ะ คลอด15มีนา น้องรีบมาค่ะ😊😊😊

กำหนดคลอด 17 เมษา แต่อยากให้ลูกคลอด 7 เมษา 555 คือเท้าบวมมากเดินลำบากแล้ว

บ้านนี้กำหนด10เมษาจร้าา มีเจ็บเตือนแล้วจร้าา เท้าบวม1ครั้งแล้วจร้าา

บ้านนี้38+2wกำหนดคลอด15เมษาจ้ารอเหมือนกันคะอยากเห็นหน้าลูกแล้ว

บ้านนี้ 36+2 w กำหนด 29 เมษา ค่ะ แม่อยากแตกแล้ว ตอนนี้ก็รอต่อไป

17เมษาค่ะ 38weekอยากเห็นหน้าตัวเล็กแล้ว บ้านนี้เงียบเลย

บ้านนี้กำหนด 22 เมษาค่ะ อึดอัดมาก อยากเจอหน้าลูกแล้ว

39+6 Week กำหนด 4 เมษายน คะ เงียบกริบเลยค่ะแม่ 😂😂

16เม. ยคะ38+1คะ. หมอบอกใกล้แล้วคะน่าจะคลอดก่อน

วันเดียวกันเลยค่ะเเต่บ้านนี้37+6เเย้ววว😅