ธีม เมษายน

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนเมษาบ้างค่ะกี่สัปดากันแล้วคะบ้านนี้37+1wกำหนดคลอด18เมษาค้า?#แม่รอหนูยุน้าา

ธีม เมษายน
47 ตอบกลับ

38w 18เมษายังเงียบยุเลยจร้า

5y ago

วันนี้มีท้องแข็งขึ้นมายุคะถี่เปนพักๆตอนนี้ทิ้งช่วงไปแล้วคะ

16เมษาค่ะ อยากแตกแล้ว😂😂

5y ago

38+2ตามประจำเดือน กำกนด15แต่หมอเลื่อนออกไป1วันเป็นกำหนดคลอด16ค่ะ

อิจฉา​คนคลอดก่อนจัง

37+2กำหนดคลอด22เมษาจ้รา

20 เม.ย ไกล้ๆกันค่ะ

6เมษา 39+4 เงียบมากค่ะ

ท้องต่ำแล้วค่ะแม่

บ้านนี้23เมษาค่ะ 37w+1

18เมษาเหมือนกันค่ะ

37+1 กำหนดคลอด 23 เมษา