ตั้งครรภ์

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้าง22วีคคะ

ตั้งครรภ์
74 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนดคลอด1 พฤศจิกายนจ้า

26 w 2 d 15/11/62 จ้า ลูกสาวค่ะบ้านนี้

21+4วีค คลอด9พ.ย. ได้ลูกสาวค่า

คลอดเดือนเดียวกันเลย

30 พ.ย. ตอนนี้ 19 week พอดีค่ะ

3. พ.ย คะ ตอนนี้27 W 3d แล้ว

4พฤศจิกายนค๊า🤪

บ้านนี้ 19 พ.ย.จ้า 20 week 2day

25 พย. ยังไม่รู้เพศคะ

4 พฤษจิกายนค่ะ