ทีมพฤษภาคม

แม่บ้านไหนกำหนดคลอดพฤษภาคมบ้างคะ มีอาการกันรึยัง มาแชร์กันค่ะ🥰 ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคม
50 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่5เดือนพฤษภาคมค่ะแต่มาแตกวันที่29เดือนเมษายนค่ะ

2y ago

คร้าาา ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะค่ะ

กำหนด 20 พ.ค. ค่ะ ตอนนี้ 38+1 เจ็บท้องเตือน ท้องแข็งบ่อยมากเลย แม่อยากแตกแล้ว

38w ปากมดลูกเปิด2เซนแล้วจ้า รอมา3วันก็ยัง2เซนอยู่ หมอนัดผ่าพรุ่งนี้​จ้า

2y ago

ขอให้ปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

37+1 มีเจ็บเตือนแล้ว ปวดท้องบ้างครั้ง แต่ปวดไม่มาก ฉี่บ่อย ท้องแข็ง

2y ago

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่อาการท้องแข็ง กังวลมากค่ะ กำหนดคลอด17พ.ค

2y ago

แม่อย่าเครียดเยอะนะคะ ถึงเวลาน้องจะออกมาเองค่ะ สู้ๆนะแม่

23 พ.ค ตอนนี้ 37+4 ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือน แต่เท้าเริ่มบวมแล้วคะ

2y ago

กำหนดคลอดใกล้กันเลยค่ะ ขอให้ตลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้กำหนด11พฤษภา ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยเงียบกริบ ท้องแรก

2y ago

ขอบคุณค่ะขอให้คลอดง่ายง่ายเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ 38 4 เงียบมากเลยค่ะ แต่วันนี้มีอาการท้องแข็งบ่อยตอนนอน

2y ago

เริ่มมีอาการท้องแข็งแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด9พค.ผ่าคลอดวันที่3พค.แล้วน้องออกมานน.3970กรัม

2y ago

น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ

บ้านนี้กำหนด 17 พฤษภา ตอนนี้ท้องแข็งบ่อย มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ