แม่ๆคะ 36w1วัน รู้สึกปวดเอวเจ็บหัวหน่าวปวดหน่วงๆจิมิพลิกตัวมีน้ำตาไหลเลย

แม่บ้านไหนกำหนดคลอด11มิ.ยบ้างคะอาการเป็นไงบ้าง บ้านนี้กลัวจะไม่พ้นเดือนนี้แน่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด9มิ.ย.ค่ะปวดหลังด้วยปวดมดลูกด้วยเจ็บหัวหน่าวด้วยค่ะ#36w5d