กลืนน้ำตาล

แม่บ้านไหนกลืนน้ำตาลรอบแรกไม่ผ่านบ้างคะ แล้วรอบสองผ่านกันไหม แม่บ้านนี้รอบแรกไม่ผ่านหมอนัดกลืนอีกรอบ18มีนาคมนี้ กังวลมากเลยคะ🥺

49 ตอบกลับ

จะตุยตอนรอระหว่างเข็มถัดไป 4 เข็ม 4 ชม. หิวมากกกก เพราะต้องงดน้ำอาหารหลังเที่ยงคืน

ขออนุญาตถามนะคะ เขาจะตรวจตอนอายุครรภ์กี่วิคคะ พอดีท้องเเรก ตอนนี้26วิคเเล้วค่ะ

7mo ago

คุณหมอน่าจะประเมินจากน้ำหนักนะคะแม่ บ้านนี้เดือนนึงขึ้นมา3โล หมอเลยให้กลืนกลัวเสี่ยงเบาหวานคะ แต่ท้องแรกแม่ไม่เคยกลืนเลยเพราะน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์ปกติคะแม่

บ้านนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ กลืนน้ำตาล 50 กรัม ไม่ผ่านค่ะ (คุณพ่อเป็นเบาหวาน)

บ้านนี้รอบแรกไม่เคยผ่านสักรอบตลอดเลยค่ะต้องโดนรอบสองถึงจะผ่าน

7mo ago

ทางนี้ไม่ผ่านสักรอบเลยคะ ตอนนี้ฉีดอินซูลินแล้วคะ😂

รอบเเรกไม่ผ่านเหมือนกันค่ะรอบเเรกได้140พอดีเเป้ะรอบ2ผ่านฉลุ้ยเลยค่ะ

เรารอบแรกไม่ผ่านเพราะกินส้มเยอะ เลยงดส้ม ของหวาน กลืนรอบสองผ่านค่ะ

บ้านนี้ไม่ผ่านทั้งรอบแรก และ รอบสองค่ะ ปัจจุบันนัดทุก 2 สัปดาห์ 😅😅

บ้านนี้ก็ไม่ผ่านรอบแรกค่ะ วันที่17นี้หมอนัดไปกลืนอีกรอบค่ะ

7mo ago

ขอบคุณคะ ขอให้ผ่านเช่นกันนะคะ

คนท้องต้องกลืนน้ำตาลทุกคนเลยไหมคะ พอดีท้องแรกคะ

แม่ลองต้มน้ำใบเตยกินนะค่ะ ของเราไปกลืนรอบ2 ผ่านค่ะ

7mo ago

ขอบคุณคำแนะนำนะคะแม่