เรื่องอาหารลูก 1 ปี 6เดือน

แม่บ้านไหน มีวิธีแนะนำการทานอาหาร/เมนูอาหารบ้างคะ ลูกแม่ ช่วงนี้ ทานน้อยมากเลย แอบๆกังวลเรื่องน้ำหนักลูกมาก ฝากแม่แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เปรียนอาหารบ่อยๆ มีอาการที่หลากหลายแต่มีประโยชคะ มันจะช้วยสร้างความสนใจให้เขาอยากรุ้อยากลอง บางทีกินแบบเดิมๆเขาก้อเบื่อคะ