กลากน้ำนม/น้ำลาย

แม่บ้านไหน น้องเป็นกลากน้ำนม/น้ำลาย บ้างค่ะ น้องแพ้น้ำลายตัวเอง หน้าแดงอยู่ตลอดเลยค่ะ หมอบอกมันจะหายไปเอง แม่สงสารน้อง เวลาน้องคัน น้องขยี้หน้าแดงเลย บางทีก็เอามือไปเกาเลือดออกบ้าง แม่คนไหนเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ ขอวิธีที่ช่วยให้น้องหายหน่อยค่ะ ???

กลากน้ำนม/น้ำลาย
19 ตอบกลับ

แม่ลองใช้ตัวนี้ดูนะค่ะบ้านนี้ใช้อยู่หายแล้วค่ะเป็นมาตั้งนานตั้งแต่แลกคลอดจน4เดือนเจอยาตัวนี้ไปหายใน2-3วันเกลื้อนน้ำนมผื่นผ้าอ้อมเป็นเยอะกว่านี้อีก

4y ago

บ้านนี้ก้อใช้ค่ะใช้ดีจริง