อายุ 4 เดือน ฝีที่เคยปลูกแรกเกิด กลับมาเป็นหนองอีก

แม่บ้านไหน น้องเคยฝีกลับมาเป็นหนองอีกมั้ยคะ ทั้งๆที่ฝียุบแห้งไปแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ มาทุตอน 2 เดือนคะ สงสารลูกมากหนองปูดเป็นอาทิตย์กว่าจะยุบ ร้องงอแงจนน้ำตาไหลตามลูกเลยคะ