อ้วกเก่ง

แม่บ้านไหน กินข้าวแล้วอ่วกบ่อยมั้ง มีวิธีให้อ้วกน้อยลงไหมค่ะ อ้วกจนบางทีไม่มีแรงทำงานแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

แพ้ท้องหรอคะแม่ ถ้าแพ้จัดๆขอยาแก้แพ้ื้องกับหมอที่เราฝากครรภ์ได้คะแม่ กินข้าวเสร็จหามะขามจี๊ดหรือลูกอมมาอมแก้ขมคอคะแม่ ช่วยได้ระดับนึง