แชร์ความรู้เกี่ยวกับการปวดหลังหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหน 4เดือนแล้วปวดกกซ้ายตรงสะโพกบ้างคะ การนอนมีผลรึเปล่า บ้านนี้ปวดมากๆเลยค่ะ ยาแก้ปวดที่หมอให้มาทานก็ไม่หาย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ปล่อยให้มันหายเอง แล้วมันก็กลับมาเป็นเอง แต่ใช้สเปร์สมุนไพรช่วยก็พอช่วยบรรเทาอยู่ค่ะกับนวดๆบีบๆพอให้หาย