ประกันสุขภาพ

แม่บ้านไหน ตอนคลอดน้อง น้ำหนักน้อยบ้างค่ะ บ้านนี้ 2470 จะทำประกันให้ลูก บริษัทบอกน้ำหนักแรกคลอดน้อยกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ตามเกณฑ์2700 มีบ้านไหนทำประกันได้บ้างค่ะ บริษัทไหน

1 ตอบกลับ

เราทำประกันให้น้องเค้าไม่เห็นถามเรื่องน้ำหนักเลย และไม่มีที่ไหนถามด้วยคะ