28w1dท้องเริ่มแตกลาย

แม่บ้านใหน คลอดกุมภาบ้างมั้ยเอ่ย ท้องแตกลายจะหายมั้ย ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

28w1dท้องเริ่มแตกลาย
92 ตอบกลับ

กุมภาจร้ แตกเล็กๆๆน้อยๆๆๆแร้วค่

รอยแตกไม่หายค่ะ หลังคลอดจะจางลง

22 กุมภา ไม่มีรอยแตกเลยค่ะ ท้อง3

บ้านนี้5กุมภาท้องไม่แตกลายคะ

บ้านนี้16 กพ. 64 ยังไม่แตกเลยจ้า

บ้านนี้ปล่อยให้แตกลายเลยค่ะ

บ้านนี้2กุมภา ยังไม่แตกเลยคะ

13ก.พ.64 แต่ท้องยังไม่แตกลายจ้า

14 ก.พ.จ้า ท้องยังไม่แตกลาย

ไม่หายคะ แตกตั้งแต่ท้องแรก