28w1dท้องเริ่มแตกลาย

แม่บ้านใหน คลอดกุมภาบ้างมั้ยเอ่ย ท้องแตกลายจะหายมั้ย ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

28w1dท้องเริ่มแตกลาย
92 ตอบกลับ

9กุมภาลายยุค่ะใช้อ้อยทาจคะ

24กพ. ท้องยังไม่แตกลายเลยค่ะ

2กุมภาจ้าาา ท้องไม่แตกจ้า

14 กุมภา ท้องสามไม่แตกจ้าา

5กพ​ ท้องไม่แตกลายเรยจ้า

27 กุมภา ท้องไม่แตกลายค่ะ

22 กพ ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ

ไม่หายค่ะแต่จะค่อยๆจาง

4กพ ท้องไม่แตกลายเรยค่ะ

bio oil สีชมพูช่วยได้นะคะ