28w1dท้องเริ่มแตกลาย

แม่บ้านใหน คลอดกุมภาบ้างมั้ยเอ่ย ท้องแตกลายจะหายมั้ย ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

28w1dท้องเริ่มแตกลาย
92 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 18 กุมภา 64 ท้องยังไม่แตกเลยจ้าา

บ้านนี้10กพ ท้องไม่แตกเรย มีแต่นมแตกลาย

4กุมภาค่ะท้องไม่แตกลายแต่ขาแตกลายค่ะ

17กุมภาพันธ์64. ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยจ้า

บ้านนี้9กุมภาท้องไม่แตกไม่ลายคะ

25 กุมภาจ้ายังไม่แตกท้องแรกจ้า

บ้านนี้ 11 กุมภา ท้องยังไม่แตกลายจ้า

29w 6d 29 มกราคม ท้องยังไม่แตกไม่ลายจ้า

บ้านนี้ กำหนดคลอด14. กุมภาพันธ์ 64ค่ะ

ไม่แตกคะใช้ครีมบำรุงของกีพฟารีน