28w1dท้องเริ่มแตกลาย

แม่บ้านใหน คลอดกุมภาบ้างมั้ยเอ่ย ท้องแตกลายจะหายมั้ย ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

28w1dท้องเริ่มแตกลาย
92 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3 กำหนดวันที่ 6 กุมภาพันธ์ จ้า

ถ้าแตกแล้วพอคลอดสีจะจางลงจะมีรอยสีขาวค่ะ

กำหนดคลอด5ก.พ64ค่ะ ท้องที่5. ไม่เเตกไม่ลายค่ะ

24 กพ ตอนนี้ยังไม่แตกจ้า รอยน่าจะจางลงนะคะ

ไม่หายค่ะแต่จะจางลง คุณแม่ได้เกามั๊ยค่ะ

7 กุมภาพันธ์ 64 ท้องไม่แตกเลยค่า แต่นมแตก😅

7 กุมพาค่ะท้องไม่แตกลายค่ะใช้ครีมนีเวย์

22 กพ.ไม่แตกลายเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกันจ้า

14 กุมภาพันธ์ ยังไม่แตกค่ะแต่รอลุ้นต่อไป

กุมภาเหมือนกันจะแต่ท้องยังเล็กอยู่ค่ะ