ลูกดิ้นน้อยลง

แม่บ้านอื่นเป็นไหมค่ะ!ว่ายิ่งใกล้กำหนดคลอดลูกยิ่งดิ้นน้อยลง!แต่ดิ้นแรงขึ้นอย่างนี้เรียกปกติไหมค่ะ!และดิ้นต่ำอยู่ตรงท้องน้อย!แม่ท่านไหนเป็นบ้างให้ความรู้หน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงไงคะ ใกล้จะออกแล้วด้วย น้องตัวโต