แชร์น้ำหนักเจ้าตัวเล็กกันค่ะแม่ๆ

แม่บ้านอื่นตัวเล็ก นน.หนักเท่าไหร่กันบ้างค่ะ. ตัวเล็กบ้านนี้ 36+3วีค นน.2,811กรัมค่ะ

15 ตอบกลับ

36+6 วีค 2,997 กรัมค่ะ

36+4วีค 2555ค่ะ

3w ago

นน.กำลังดีเลยค่ะแม่ เราน่าจะคลอดไล่ๆกัน😂

36+6 2895ค่ะ

36w 2854g ค่ะ

3w ago

นน.กำลังดีเลยค่ะแม่ ดิ้นเก่งสุดๆบ้านนี้ดิ้นทีอีแม่จุกเลยค่ะ😂😅

36+5 3170ค่ะ