เต้านม

แม่บ้านนี้ไห้นมน้องแล้วน้องกินใม่ใด้เพราะหัวนมแม่ใหย่กว่าปากน้อง น้องพึ้งเกิดใด้6วันเองค่ะ น้องกินนมใม่ใด้แม่เรยต้องปั้มใส่ขวดให้กิน แม่ๆบ้านไหนมีวิธีอื่นแนะนำใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คลึงหัวนมบ่อยๆนะคะ หัวนมจะนุ่มลง แล้วลูกจะดูดได้ค่ะ