แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ..ตอนท้องกินอาหารแปลกๆหรือกินอาหารที่เราไม่ชอบ ไม่เคยกินมาก่อน

แม่บ้านนี้ไม่เคยชอบน้ำพริกแมงดาเลยตั้งแต่เด็กๆ เพราะกลิ่นมันเหม็น เข้าใกล้ไม่ได้เลย แต่พอท้องนึกอยากกิน กินแล้วอร่อยซะงั้น🤣

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติอาหารรสเปรี้ยวกินไม่ได้เลย พอท้องกลายเป็นกินเปรี้ยวมากๆ

3y ago

ฮอร์โมนคนท้องนี่ ร้ายกาจมากเลยนะคะ😂