กินยา

แม่บ้านนี้ไม่ค่อยได้กินยาเรยค่ะช่วงหลังๆมา. กินแต่ช่าวง2-3เดือนแรก. ตอนนี้กินบ้างไม่กินบ้าง เพราะตื่นไม่ต้องเวลา แม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

นึกขึ้นได้เวลาไหนก็กินค่ะแม่ อย่าละเลยการไม่กินยานะคะ ยาสำคัญกับตัวแม่และลูกมากค่ะ