แม่ๆไปฝากครรภ์ครั้งแรกได้อัลตร้าซาวด์ตอนกี่วีคค่ะ

แม่บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน6w2dยังไม่ได้ตรวจอัลตร้าซาวด์หาตัวอ่อนกับหัวใจเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปมาเมื่อวานค่ะ 6W+2 เจอน้องแล้วค่ะคุณแม่ :)