สมุดแม่และเด็ก

แม่บ้านนี้ไปฝากครรภ์ จนตอนนี้7เดือนใกล้คลอดแล้ว ยังไม่ได้สมุดสีชมพูเลยค่ะ มีแต่ใบนัดครั้งถัดไป ใครไม่ได้บ้าง เป่นกังวลมากคะ

1 ตอบกลับ

ได้ตั้งแต่ฝากท้อง ที่รุ้ ก็ประจำเดือนไม่มาเดือนนึงตรวจ ก็รุ้ว่าสองเดือน ไปฝากก็เลย ทำไมไม่ได้อ่า ก็มันสำคัญจดบันทึกตั้งแต่ฝากยันคลอด ยันลูกเรียนอนุบาลเลย