แม่เดือน พ.ค ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ มาอวดกันหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ จิ๋มเต็มจอเลย ?

แม่เดือน พ.ค ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ มาอวดกันหน่อยค่ะ
50 ตอบกลับ

ลูกชายจ้า 16 พ.ค จ้า

ลูกชายคร้าบ

8พ.คไม่ทราบเพศจ้า

30 พ.ค. ได้ผู้ชายจ้า

4y ago

55+จ้า คุณหมอยังขำ ตอนแรกไม่เห็นเรยหนีบไว้ตลอดจ้า เพิ่งให้แม่เห็นเดือนนี้แบบชัดมากจ้า^_^

17 พ.ค ลูกสาวจ้าาา

12 พ.ค.63 ผู้ชายจร้า

26 พค. ลูกสาวจ้า

มังกรน้อยค่ะ

ลูกชาย23 พ.ค คร้า

ลูกสาวค่ะ17พ.ค