คุณแม่ลาคลอดกันตอนกี่ week ค่ะ

แม่บ้านนี้ได้ 27 week 3 day ทำงานทุกวันค่ะ เดินขึ้น-ลง ชั้น 5 ทุกวัน (ที่พักเป็นแฟลตตำรวจอยู่ชั้น 5) บ้างวันมีอาการปวดหน่วงๆ ควรลาคลอดตอนกี่ week ดีค่ะ 😅😅

คุณแม่ลาคลอดกันตอนกี่ week ค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ลา 31 Weeks ค่ะ เดินไม่ไหวแล้วว 🤣

1y ago

คงจะแบบนั้นเหมือนกันค่ะ 😅