แม่ๆบ้านใหนไกล้จะคลอดแล้วบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ได้36+1แล้วค่ะแม่บ้านอีกเป็นไงบ้างค่ะมาคุยอาการกันน้อยค่ะตอนนี้น้องไน้ำหนักได้2411กรัลแล้วค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 11เดือนหน้าจ้า

บ้านนี้36+5แล้วค่ะได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ยังเดินสบายยุค่ะ

38+2วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ