คุณแม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ

แม่บ้านนี้แพ้ท้องหนักมากแพ้ตั้งแต่ที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้6weekแล้วค่ะก็ยังแพ้อย่างต่อเนื่องมานั่งคิดทบทวนตัวเองแพ้ตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำแพ้แบบว่าน้ำเปล่าก็ยังกินไม่ได้อ้วกออกหมด เหม็นผัวบ้างรักผัวบ้าง บางทีอ้วกๆอยู่ก็น้อยใจตัวเองทำไมอ้วกบ่อยนั่งร้องไห้ไปอีกงงตัวเองมาก ไม่อยากอาหารเลยต้องฝืนกินพอฝืนกินก็อ้วกอีก เดินแปปๆก็จะอ้วก รู้สึกอยากนอนอย่างเดียวไม่อยากทำไรเลย ไปหาหมอหมอยังพูดแพ้หนักเหมือนกันนะเรา นี่ถ้าไม่ได้ยาหมอแทบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะบางทีกินยาแล้วก็ยังอ้วกอยู่เลย แอบกังวลจะเป็นไรมั้ยปกติดีหรือเปล่า

58 ตอบกลับ

แพ้หนักเหมือนกันคะ ตอนนี้กำลังได้ 8 Week แพ้จนท้อเหมือนกัน แต่ก็สู้เพื่อลูกนะคะ

บ้านนี้แพ้ตั้งเเต่เริ่มท้องจนตอนนี้ 5 เดือนกว่ายังไม่หายแพ้ท้องเลยค้ะ

อาการเดียวกันเลยแพ้ตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง สู้ๆนะค่ะเดี๋ยวก็หาย

8วีค เรายังไม่แพ้อะไรมาก ในใจก็กลัวจะแพ้หนักๆแบบนี้เหมือนกัน

เปนเหมือนกันกันคะ ตอนนี้14wยังเเพ้อยู่คะ น้ำหนักลงมา3โลคะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ แถมยังกินได้ทุกอย่าง. กินได้เยอะด้วยค่ะ

6y ago

บ้านนี้23w3d ค่ะ ท้องแรกแพ้ท้องหนักมากได้ผู้ชาย ท้องนี้ไม่แพ้เลยค่ะ

อาการเดียวกันเลย แพ้ไม่พอใจปวดท้องน้อยกับปวดหลังอีก

ให้ชื้อยาแก้อาเจียน [บอกหมอทุกครั้งว่าตั้งครรภอยู่]

6y ago

บ้านนี้ก้แพ้ค่ะแพ้ท้องยัน4เดือนน้ำหนักลดไป3โลเลยทีเดียว

หนูก็แพ้คะเวียนหัวตลอด จะอ้วกอย่างเดียว 6 วีค

จิบน้ำผลไม่ สด นะคะ ละก็ทานขนมปังกรอบ ค่อยๆทาน