อาการหลังขูดมดลูก

แม่บ้านนี้แท้งต้องขูดมดลูก ขูดมดลูกไปเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2563 ปฎิบัติตามหมอสั่งทุกอย่างคะ จนผ่านมา 2 อาทิตย์กว่าๆ มีเพศสัมพันธ์กับสามี มีอาการเจ็บหน่วงๆไม่เจ็บมากนะคะบอกไม่ถูกว่าเจ็บยังไง?ทางท้องด้านซ้าย อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ไม่ได้เจ็บมากนะคะ คล้ายๆตอนขูดมดลูกมาแล้วสักอาทิตย์อะไรแบบนี้คะ หรือเพราะว่าเราทำงานค่อนข้างหนักด้วยคะเลยทำให้อาจจะมีอาการเจ็บได้ ใครทราบบอกทีนะคะ? (โพสวันที่ 29/5/63)

1 ตอบกลับ

คงเพราะ หลายๆอย่างค่ะแม่ เพราะเพิ่งขูดมดลูกมา ของมันอยู่ภายในค่ะ กว่าจะหายดีก้น่าจะใช้เวลาเปนเดือนอยู่ค่ะ

4y ago

ถ้าปกติก้อค่อยโล่งใจหน่อยคะ เดี๋ยวรอดูอีกสักพัก ขอบคุณนะค่า