เครียดเป็นอันตรายไหมค่ะ

แม่บ้านนี้เครียดบ่อยมาก พยามจะไม่เครียดก็ต้องมีเรื่องให้เครียด จะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

15 ตอบกลับ

ขนาดแม่เครียดแล้วยังรู้สึกไม่ดี แล้วคิดว่าจะส่งผลต่อลูกมั้ยล่ะคะ ทุกอารมณ์ มันส่งผลต่อลูกหมด