แม่บ้านไหนกำหนดคลอด25ก.ค2563บ้างค่ะ

แม่บ้านนี้อึดอัดหน้าท้องมากเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อยหายใจไม่อิ่มตัวเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ จะท้องแข็งเวลาทำงานบ้านรึเดินเยอะค่ะ หายใจไม่อิ่มเช่นกันเนื่องจากเจ้าตัวเล็กเอาเท้ายันค่ะแม่ เลยจุกลิ้นปี่