คุณแม่บ้านอื่นเตรียมของคลอดช่วงสัปดาห์ที่เท่าไรกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 30W+3d แล้วค่ะ ว่าจะเตรียมซื้อของแล้ว เพราะไม่รู้ห้างแถวบ้านจะสั่งปิดเมื่อไหร่ กลัวจะไม่มีที่ซื้อของสำหรับเตรียมคลอด

1 ตอบกลับ

ประมาณ 7 เดือน

5y ago

เดี๋ยวนี้บ้านนี้จะต้องไปซื้อบ้างแล้ว