สิ่งที่คุณแม่ต้องเตรียมไปโรงบาลวันคลอดมีอะไรบ้างคะ

แม่บ้านนี้อายุครรณ์ 32สัปดา ห์ อยากเตรียมของสำหรับไปโรงบาลวันคลอดนะคะ

1 ตอบกลับ

สิ่งที่ต้องเตรียม เสื้อผ้าน้องถุงเท้าถุงมือหมวกผ้าอ้อมกระดาษเปียกกระดาษและสำลีผ้าห่อตัวน้องด้วยนะค่ะ ซึ้งมันเยอะกว่านี้เอาไปค่าวๆก็นะค่ะแม่