เครียด ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่บ้านนี้อายุ 35 ปีค่ะ ท้องที่5 อายุครรภ์ 18 +5W ท้อง3 เคยแท้งมาแล้วค่ะ ไปตรวจเลือด ดาวน์ซินโดรม วันที่ 20/10/66 มาค่ะ ผ่านมา 2 สัปดาห์ วันนี้ทางโรงพบาลโทรมาแจ้งว่า ผลตรวจเลือดออกมาผิดปกติค่ะ พรุ่งนี้คุณหมอนัดอีกที เครียดมากๆเลยค่ะ ขอพรทุกวัน ขอให้ผลตรวจดาวน์ปกติ ถ้าตรวจเลือดผิดปกติแล้ว การตรวจน้ำคล่ำอาจจะมีโอกาศปกติมัยค่ะ เพราะพ่อกับแม่ๆบ้านนี้ไม่มีพันธุกรรมเป็นดาวน์ซินโดรมค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแม่หลายคนที่ตรวจน้ำคร่ำแล้วปกติค่ะ

8mo ago

เท่าที่ตามอ่าน ๆ จากแม่ที่ได้เจาะก็ไม่มีใคนแท้งนะคะ แต่ความเสี่ยงอาจขึ้นอยู่กับตัวบุคคล ซึ่งหมอจะประเมิณเราได้ดี ถ้าหมอบอกเจาะได้ ก็เจาะได้ค่ะ ตามหมอไป หมอเรียน หมอรู้ เชื่อหมอไม่ผิดอะไร