แชร์ประสบการณ์เรื่องเพศลูกกันหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวมากเลย วันนี้หมอนัดซาวด์ ผลได้เป็นผู้ชาย แต่ยังไม่ชัวร์ มีแม่ๆๆบ้านไหน ซาวด์แรกเป็นผู้ชาย แต่คลอดมาเป็นหญิงไหมค่ะ ปล. เพศไหนก็รักค่ะ แต่แอบอยากได้สาวหน่อยๆๆ?

1 ตอบกลับ

ซาวด์ชายได้ชายค่ะ 😂 แม่แอบอยากได้ ผญ แต่ถูกใจพ่อเค้าค่ะ