อยากคลอดแล้วน่ะลูก

แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด11นี้แล้ว เห็นแม่บ้านอื่นแตกกันหมดแล้ว 🧑‍🍼 บ้านนี้ก็อยากแตกแล้วค่ะ ลุกเดินนั่งนอน ลำบากไปหมดแล้ว ขาบวม หนวงก้น มาก แต่ น้องก็นิ่งมากเหมือนกัน😂😂

อยากคลอดแล้วน่ะลูก
18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2พ.ค. ยังไม่คลอดเลยค่ะ 40+3แล้ว😢

1y ago

น้องคง หาวันดีๆอยู่ค่ะแม่

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะน้องไม่ยอมออกเลย🥺38w6แล้ว

1y ago

น้องใจเย็นมาก แต่อิแม่ไม่ไหว แล้วอยากแตก😂

ย้านนี้กำหนดป่าคลอดวันที่10พ.ค นี้จร้า

บ้านนี้ 38+2 น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะอยากแตกมาก

ใกล้คลอดแล้วค่ะสู้น้าา ✌🏻

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่

เหมือนกันค่ะ

1y ago

บ้านนี้ปวดหลังปวดท้องค่ะ