แม่ๆที่ใช้แอปนี้นับสัปดาห์ตั้งครรภ์ตรงกับที่ไปซาวกับหมอมั้ยค่ะ

แม่บ้านนี้ลองโหลดมาหลายแอปแล้ว นับสัปดาห์ไม่ตรงกันสักแอปเลยสอบถามแม่ๆว่าแอปไหนชัวสุดใกล้เคียงที่สุดค่ะ

90 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรงกับที่หมอคำนวนให้เลยจ้า

ตรงค่ะ มีเลื่อนวันบ้างนิดหน่อยค่ะ

ตรงค่ะ ต้องตั้งค่าให้ถูกต้องจ้า

บ้านนี้ตรงกับคุณหมอเป๊ะเลยค่ะ​

บ้านนี้ตรงกับที่หมอนับให้เลยคะ

ไม่ตรงค่ะ แต่ต่างกันแค่ 2 วันค่ะ

ไม่ตรงค่ะ ต่างกัน 3 วันกับหมอ

บ้นนี้ไม่ตรงค่ะ มาแก้ไขเอา

ของเราซาวเร็วก่วาแอพคะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ