แม่ไม่สบาย

แม่บ้านนี้มีอาการปีกมดลูกอักเสบ จำเป็นต้องกินยาแก้อักเสบ และยาแก้ปวดซึ่งมีผลทำให้ง่วง ยาสองตัวนี้เภสัชแจ้งว่าไม่มีผลร้ายแรงอะไร แต่งดให้นมไปก่อนก็ดี ซึ่งเป็นไปได้ยาก ลูก1ขวบ3เดือนยังเข้าเต้า แม่ควรจะทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ลองปั๊มให้น้องทานดูค่ะ ถ้าน้องยอมดูดขวดก็ปั๊มสต็อกไว้เป็นวันๆเลย จะได้ทานยาแต่ช่วงทานก็งดปั๊มไปก่อน