38w4dกำหนดคลอดวันที่19 พ.คนี้แล้วคะ แม่ๆที่จะคลอดเดือนพ.ค มีอาการยังไงบ้างคะ

แม่บ้านนี้มีอาการปวดหน่วงท้อง และท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่มีมูกเลือดคะ

33 ตอบกลับ

12 พ.ค แล้วค่า เงียบ อยากจะคลอดแล้ว เจ็บเชิงกราน มากเหมือนถูกทุบ กระดูก